Let The Music Heal Your Soul – Bravo All Stars

Let The Music Heal Your Soul – Bravo All Stars

Biết đến ca khúc đã được vài năm, lâu lâu rồi ,nghe lại……. vẫn cái đó..cái cảm giác thích nó lại trở về !

QNS.vn

Người gửi: Trần Thị Thanh Tâm – 01669 * 25392

Người nhận: 1 lời đồng điệu, thế giới của những điều dở hơi

Đến: Một lời đồng điệu, thế giới của những điều dở hơi!
Từ: Nữ hoàng của những điều dở hơi!

Ta sẽ đi tìm, một lời đồng điệu!
Ta sẽ đi tìm, thế giới những ngày xưa
Để em mơ, để cuộc sống ta không thừa
Ta sẽ mang em, sẽ mang em về lại…

“Tôi là Phong Lan, biên tập viên website Hội nhà văn Việt Nam. Tôi đã nhận được chùm thơ của bạn và đọc cho nhà văn Văn Chinh nghe. Nhà văn muốn nhắn nhủ đến em đôi điều: “Yêu văn chương là điều rất đáng trân trọng. Nhưng trước hết cứ nên sống với tất cả buồn vui thành thực của lòng mình, của thời mình đang sống. Đọc thơ bạn, thấy nỗi buồn tràn ngập không gian thơ nhưng là những nỗi buồn (rất) xưa cũ…”.

Đọc lại bức mail mà thấy thương em quá, em ạ. Em – nỗi buồn vui xưa cũ!
Tại sao em lại theo ta lọt lòng ba mẹ, tại sao em lại được sinh ra làm gì, trong thế giới xô bồ và ngày càng trần trụi? Người ta gọi em là xưa cũ, thế đấy, chỉ một cái tên thôi, em cũng trở nên xưa cũ quá rồi, biết không em?

“Vâng, Phong Lan ơi, nhà văn nói em nên sống thật với những vui buồn của lòng mình, của thời mình đang sống… nhưng khi những vui buồn đó, tự nó đã mang cái dáng dấp và thuộc về một thế giới “rất xưa cũ” thì em tự hỏi, lời nhà văn có điều gì mâu thuẫn chăng!..”.

Ta sẽ tìm ở nơi đâu đây, một lời đồng điệu? Ta sẽ đi về nơi nào, để tìm lại cho em, thế giới những ngày xưa? Ta sẽ phải mang em về lại nơi đâu, để trên thế gian này, em không còn lạc lõng? Để em lại được mơ, lại được là chính em? Em ơi, ta cũng chẳng thể bỏ em, vì em đã đến, đã theo ta lọt lòng ba mẹ. Em ơi, em buồn, buồn lắm, phải không em?

Ta tự hỏi em đâu có tội, tại sao em đã được sinh ra rồi, lại bắt em phải mới mẻ, phải hợp với thời mà cái người có em đang sống? Nhưng em ơi, nếu em không tự đổi thay mình để hợp thời thế thì em sẽ chẳng thể nào hiện diện được trên thế gian này!
Em ơi, ta sẽ không bắt em phải đổi thay đâu, em ạ! Nếu ta chẳng thể tìm một lời đồng điệu, nếu ta chẳng thể tìm lại được thế giới những ngày xưa cho em, thì ta sẽ sống, sống thật xưa cũ, trái tim ta sẽ là một lời đồng điệu, tâm hồn ta sẽ là thế giới những ngày xưa, sẽ chẳng bao giờ ta bỏ em lạc lõng! Em ơi!

Có thể, đây là một lời yêu cầu khá điên rồ, và khó hiểu! Em mong, và vẫn hi vọng nó được phát sóng, để tìm lại thế giới ấy, và tìm ra, một lời đồng điệu, vâng, một lời đồng điệu cho em: Nỗi buồn vui!
Xưa cũ!

Cảm ơn anh chị, rất nhiều!a
Thân ái

:D.

 

 

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s