Điểm tin sung sướng #5

Hôm nay, sung sướng vì được ngủ nướng thật dài thật lâu, mấy chục ngày rồi chứ lị. ê, nhưng đừng có mà thường xuyên ngủ vậy, phí phạm thời gian quý báu.

Hôm nay đã sung sướng rất nhiều khi đọc được những bài viết của một chị, chị ấy cá tính. Vẫn đúng như những gì mình nghĩ, con gái học toán giỏi là cá tính, là thú vị ra trò.  up marcom

Sung sướng lắm khi đọc được những bài viết đậm đà bao sắc màu bao giai điệu của 1 mảnh ghép cuốc sống Miền Nam. Sài thành thật thú vị, và cũng thật dị.

Sung sướng, đơn giản thôi vì qua những gì là sắc màu là giai điệu đó ta có thêm, cảm nhận thêm được những bài học nhất định nào ấy, và cái dư vị đó còn dư chấn dài dài nhiều tiếng đồng hồ trôi qua. Tình bạn, tình yêu, lòng độ lượng, những điều thuộc về cá tính, nhân cách, những kỉ niệm, những ước mơ, những điều dường như giản đơn ở xã hội quay cuồng này.

Sung sướng, hehe, đã, và dám chứ, bỏ thời gian và chân thật làm một món quà nho nhỏ = draw tặng thằng bạn nhân 24h đồng hồ sinh nhật nó. vui vẻ nhé.

Sung sướng vì được biết và cảm’ rõ hơn nữa không đâu, hết lòng vì mình vì những gì mình mong muốn mà gia đình lại hi sinh, dám trả giá như vậy. tự huấn, đừng chỉ có lúc buồn, lúc chán, lúc khập khiễng mới về nhà mà những lúc hồ hởi, vui chơi bên đám bạn, hãy dành thời gian cho gia đình sau đó. Vui chơi cùng gia đình.

Cảm ơn một ngày đẹp.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s