Điểm tin sung sướng #13

Sung sướng 2, cái ta ta sẽ đề cập hằng ngày. 😀 😀

Vui khi hôm nay trong đầu có chút ý định trôm’’buổi Mác –LeeNin, nhưng không, ta đã đi và học, những câu chuyện những hiều biết của thầy thật đáng giá khi nhìn dưới một lăng kính mấy đi ốt nào đó. Sung sướng lắm, gặp ngay buổi thầy điểm danh nữa chứ, cũng sướng cả việc giúp thằng bạn, hehe.

Hơi sung và đã sướng, khi bà ấy ,cháu ơi xách hộ bà túi này lên xe bus, tuy việc rất nhỏ thôi, nhưng lâu, rất lâu rồi nghialuongthien chưa được ai tạo cơ hội vậy cả, vui phết. thấy cái gì đó đẹp đẹp.

Buổi chiều, ngủ trưa một giấc thật đã, ngon. Sương sướng.

Hôm nay, buổi chiều tối, mình chạy ghê phết đấy, chạy rồi nghỉ và lại chạy, quãng đường cũng xa hàng trăm mét chứ bộ, mình đang hướng tới mục tiêu nghen, sướng 1 cái nào.

Xem bộ phim, sướng, Yes Man, luôn nói yes, đúng là nó sẽ cho rất nhiều cơ hội, và cũng đầy rẫy kẻ muốn lợi dụng ta, nhưng ta nói và chấp nhận. Và cái gì cũng có giá của nó, và đừng sợ thiệt hơn gì cả. Nhưng, nói yes or no, chúng ta cần ý thức và nói với nó khi lòng ta muốn vậy, rất muốn vậy, và ta cho là đúng đắn. Sướng lắm chứ, vì còn nhiều bài học hơn thế nữa, sẽ chi tiết trong mục Phim và…. Nhé.

Sướng, vâng, vẫn chính là nó khi kết thúc một ngày ta vẫn song hành bên mình với những niềm vui nhỏ nhỏ khác, điều thú vị nho nhỏ khác, và một ngày kết thúc. Chúng sẽ nuôi dương ta. Và khi tích đủ về lượng, chất sẽ thay đổi. Thay đổi, để bước lên những vườn trên mây ở phía trước chờ ta một khắc nào đó ta ở đó.

Chào ngày hôm nay.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s