Điểm tin sung sướng #16

Sung sướng, vâng 2 từ trên đột ngột hiện trên trang web.

Tối qua, không ngủ, không học bài ở giáo trình. Học những bài học qua một bộ phim “ Lời thì thầm của trái tim” , và sáng, 5h50, lấy xe khỏi ngôi nhà trọ sạch sẽ. Sướng lần 1. Vì mình đã dần bước thay đổi.

Giờ đó, ở Hà Nội nhiều nỗi niềm này, không khí vẫn trong lắm, vẫn mát lắm, dù có hàng hàng xe rau, thit, thực phẩm cho ngày mới của Hà Nội đã khởi động từ lâu.:D sướng lần 2 nhé

Hôm nay, mình nhìn họ, những con người chăm chỉ, tần tảo, vẫn đầy cố gắng vì cuộc sống mưu sinh và những mong muốn giá trị sống sao bằng người, sao cho sướng. Mình ít lo nghĩ hơn, vui hơn, dù mọi lần vẫn thầm nhắc, ..giá của nó.  Lòng thanh thản hơn, vui hơn, nhè nhẹ, những thuyền gió thật mát, xoa dịu những lo toan phía trước. Nên sướng.

Lâu, rất lâu rồi, mình chưa tự đặt mình vào khung trời thế này, cái cảnh thân thương quá đỗi này, nên trong lòng cũng tự cho bản thân thêm mấy ‘’lít’’ niềm vui và những nụ cười he hé một chút thôi. Thấy mọi người đầy sinh lực, nhanh nhẹn, cười tươi bán hàng… Lòng vui lắm. Sướng lần 4.

Và qua đêm không ngủ, mình đạp xe vẫn nhanh lắm, nhanh nhanh ghê dễ sợ. Thấy bản thân cũng khỏe ra phết, dù dạo này anh chị, người thân bảo ‘’mày gầy’. Sướng phát nữa.

Nói trước, hôm nay âu cũng là một định mệnh, chưa biết dùng từ nào khác, dùng từ này cho vẻ kiêu sa. Hehe. Và vậy là liên quan tới Hồ Gươm.

Map:

 

Vạn Phúc >Trần Phú > Nguyễn Trãi > Tây Sơn > Nguyễn Lương Bằng > Tôn Đức Thắng> Nguyễn thái Học> Điện Biên Phủ> Hoàng Diệu> Phan Đình Phùng> Hàng Đậu> Trung Chuyển Long Biên> Quán Thánh> Hùng Vương> Quảng Trường Ba Đình>Điện biên Phủ> Tràng Thi> Và Định mệnh Hồ Hoàn Kiếm là đây.>1 vòng Bờ Hồ> Tràng Thi> Rồi đâu không biết nhưng về đi rất lâu>rồi về > Lương Văn Căn> Bờ Hồ.>Tràng Thi> Bà Triệu> Đại Cồ Việt>Giải Phòng>Trường Chinh>Nguyễn Trãi>Trần Phú>Vạn Phúc.

Vậy là 2h30 phút trôi qua. Sướng lắm, muốn biết chi tiết hơn ư ? Đi mà cảm nhận nhé,.hehe

Và chiều, đi bus lên Hồ Gươm và chạy gần được 1 vòng với speed khá nhanh. 😀 Tối về ăn cơm ngon ngon. Đi về giúp được chút việc. Và 3 Hội yêu nhạc của mềnh. Chúng được chăm chút tốt lắm. haha

Vậy một ngày sung sướng sao.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s