Điểm tin sung sướng #22

 

Một ngày chuẩn bị sẵn sàng với những kiến thức để thi giữa kì, khâu chuẩn bị vui đáo để, sau vài canh giờ đầy gió mát, làm bài vui vui, không khó nhé, thầy giáo cho giở giáo trình không nhỉ? Không biết, nhưng đã nhờ vào giáo trình và hoàn thành 1 phần hóc búa của 1 bài trong tứ trụ bài. J

Tin và sẽ có kết quả tốt.Sướng hơn cả bánh mì 4 tê. :^

Đôi khi chúng ta cũng hoài nghi về khả năng của bản thân lắm? Trước một sự việc nào đó? Nhưng nếu đứng từ tương lai nhìn lại thì đó cũng là một bài học một trải nghiệm mà thôi, một cái gì đó cũng nho nhỏ thôi mà phải không?

Sau giấc ngủ trưa mộng mị và ngó qua lịch thi chóng vắng… một ý nghĩ lóe lên và cháy … về quê. Hehe. Sau 15 phút suy nghĩ và sau 1h vẩn vơ, bắt đầu về quê với nụ cười … trên đôi mắt.

Về quê, những cảnh vật và con người vẫn cũ hoặc đôi mắt ta chẳng thấy được sự đổi thay hoặc ta vẫn cũ lắm nhưng trong suy nghĩ, tin những điều đó đã thay đổi đang thay đổi và tiếp tục đổi thay … .

Những nỗi niềm những ước muốn về một điều gì đó cái gì đó tốt hơn, cho ta cảm giác an nhàn hơn? Sướng hơn. Để rồi sẽ có một hay nhiều điều lo lắng khác cho xem … ^^ con người là thế?

Bầu trời về đêm, xám xịt, đen ngòm … sự lặng im bao phủ cảm xúc bình yên hay chống vắng nơi đây.

Và đích đến của mỗi người sẽ lại bắt đầu từ sáng sớm mai khi màn đêm nằm xuống. Khi mặt trời lung linh trên những giọt sương đêm.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s