Điểm tin sung sướng #23

 

Thế giới tâm linh và thế giới khoa học. Với lịch sử của chúng có từ thời Ga li lê hay gì gì đó ..:). Chúng bổ trợ và hoàn thiện cho nhau hay chúng đối nghịch nhau, là kẻ thù của nhau. Và những con người trong 2 thế giới đó, họ ra sao và như thế nào? Vấn đề của vấn đề….

Xem bói, những gì người Thầy biết là như thế nào? Tại sao? Những người đi xem bói nghĩ gì về người thầy. Tôn giáo, tín ngưỡng, văn hóa … Chúng ở đâu? Bạn có ở đâu trong chúng? Sướng khi tìm được một vị trí hay không tọa độ.

Những cánh đồng đầy nước khi mùa mưa, những ngày hè oi ả và cơn gió mát tâm hồn … Có quá nhỏ để cho cảm xúc lớn lên và bay xa nơi chứa đầy những thỏa mãn? Hay một nơi mà nó là sự thật.

Những màu áo trắng chói chang bên ánh nắng, những nụ cười bên những nẻo đường, những gì là phải làm và bố mẹ, những điều mong muốn hay đó là 1 con đường.

Cánh cò, lâu lắm rồi, thật lâu để khi được nhìn thấy, được ngẩng đầu và sự ngạc nhiên về những ngày xưa, những ngày còn quanh đây. Một chú cò lẻ loi và bay về nơi mà nó thấy ấm êm hay cũng chỉ là một điểm dừng chân cho một ngày mai kia sẽ đến. Và bến đỗ cuối cùng là trở về với hư vô?

Một bữa cơm cho những người thân lâu ngày mới gặp và ngồi bên nhau, những nụ cười cho những gì có lẽ đã thân thuộc và một tâm hồn cho những gì xa xôi. J

Đã đêm, lật lại,lật lên xem 1k pic ảnh, lướt qua thôi, lướt qua những gì của ngày xưa, những người bạn, những nụ cười, những cảm xúc trên từng khuôn mặt, những đôi mắt vẫn còn đó, những gì của cuộc sống.

Những gì là của trái tim bạn.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s