Điểm tin sung sướng #25

 

Tỉnh giấc cùng cơn mưa ồn ào, đồng ruộng lấp lánh, trắng xóa là nước với H2o , Vậy là không lo thiếu nước mà bừa mà cấy nhé.

Ngày rời xa quê, mưa, mưa mát cả tâm hồn, tánh mình hên nên lúc đi thì trời bỗng tạnh mưa, thế là có một khởi đầu lí thú.

Những cơn gió đủ độ ẩm để làm ta khó chịu, cùng nhiệt độ bé tí teo đủ làm ta thấy một chút lạnh, nhưng rất mát, ngồi trong ô tô mà lại nghĩ vẩn vơ những gì phía trước.

Con đường về nhà trọ lắm dâu da, tiếc chúng xanh quá, chua quá, không thì chúng sẽ được nghiền ngẫm trong dạ dày của mình cho coi. Chờ ngày nó đổi màu và chờ ngày mai.

Một giấc ngủ hơi mộng mị, một giấc mộng lãng quên. Buổi chiều.

Chạy, chạy không xung tí nào.. hèm hèm, có mấy đoạn à…Rồi người mình như tắm, ai nhìn cũng ngưỡng mộ cái tinh thần thể thao … haha. Nhưng nhất định là 5km, nhất định.

Hạt Higgs, hạt của chúa … Đây là bước nhảy ngoạn mục của loài người thế kỉ 21 lắm chứ. 😀 . Hạt mà từ 2500 năm trước, loài người đã cố gắng tìm kiếm.

Thảo Hảo, mình ơi, nghe tên này chưa, nghe đồn là con gái của bác Chế Lan Viên, đọc được mấy truyện ngắn, thích quá à, lời lẽ sắc sảo, uyển chuyển, cuốn hút bởi vẻ đẹp tự nhiên. J Và tên thật là Phan Thị Vàng Anh

Nhân trường hợp chị Thỏ bông. .

Những bài viết thú vị, bổ ích, những con người cá tính, cuốn hút … những bloger. Cho ta một mảnh trời đẹp và nhỏ trên cái lap cưng. 😀

Học.

Và ngày mai lại đến … dù không mong chờ, nhưng ta lại có thêm một ngày.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s