Điểm tin sung sướng #31

Uây, đặt báo thức mà dường như không ăn thua chi cả, may mà đồng hồ sinh học của mình vẫn còn ngon lắm, Đến trường, chậm 10 phút và bắt đầu làm bài thi môn cuối. Trong sự tự tin trào dâng được vun đắp bằng những dòng thơ dài vô hướng.

Làm bài xong, hahaha, khá sướng, vì làm được 80% trở lên đến vô cực, có mấy bài và 1 số bài chỉ cần vài dòng là xong? Hơ hơ. Vậy là kết thúc cho những tháng ngày dài lúc búc không đâu, cho một khởi đầu mới với mục tiêu mới.

Lần đầu lên Sóc Sơn, con đường này cũng giống và na ná những con đường trên Việt Nam khác chăng? Đồng lúa xanh mát 2 bên, cùng hàng cây 2 bên đường nhựa cấp thấp, đôi chỗ có ổ gà, khúc cong, những chiếc nhà “ mặt đường” được mọc lên, và kinh doanh cái gì đó, .. Những con người tất tả, ngược xuôi vì những gì ai đó gọi là sống để ăn hay ăn để sống.

Được đi vào một nơi mà cách đất Bắc Giang có tí chút, cách đất Thái Nguyên tí tí chút. Ở đây đơn sơ và mộc mạc hơn những gì mình nghĩ rất nhiều … Hơi ngạc nhiên một chút, những cũng thú vị và thích thú .. . Với những gì thật như những gì nó đang có.

Hoặc đó cũng chỉ là bề ngoài cố che dấu những gì là sắc màu bên trong, biết đâu đấy, nhưng con người thường lại có ham muốn, muốn bộc lộ cái gì bên trong kia ra bên ngoài theo một cách nào đó. Và như thế.

Những quả dâu da đỏ ửng, nẫu chín, và đung đưa trong gió và mưa.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s