Quay lại à, hay đi tiếp đấy?

Viết gì đây, à lại câu nói hơi quen và có chút mùi vị của cái ‘cũ’. Sợ nhất là không có việc gì để mà làm, không biết phải làm gì. Hà hà

Vậy tôi sẽ bắt đầu với việc chơi xong thì phải quay về với mục tiêu. Câu hỏi ở đây là tại sao hay tôi sẽ làm như thế nào?

Có quá nhiều thời gian có là một sự lựa chọn quá xa xỉ khi mà đôi khi sự tự do của con người đâu tỉ lệ thuận với số sự lựa chọn.

Này nhé, khi có nhiều sự lựa chọn, con người đâm ra lưỡng lự, đâm ra suy nghĩ, đánh giá, xem cái nào là tốt hơn, là thích hợp hơn rồi thì thích hơn, cái nào là rẻ hơn, dễ dàng hơn, trông sang trọng hơn trông có hoành tráng hơn, cái nào nên chọn đây nhỉ?. Và khi đó, chúng ta đã tự lựa chọn một việc làm chúng ta bớt đi sự sung sướng chăng? Tự đưa mình vào mê cung của suy nghĩ không cần thiết.

Và thấy đấy, đoạn trên cũng đâu liên quan với cái note này mấy đâu cơ chứ. Vậy đấy.

Chẳng thể chờ một ai đó khác, không phải không cho bản thân cơ hội để chờ họ, cả 2 cùng sánh bước, không phải quá đỗi dễ để từ bỏ mà vì một chút thôi, họ đã không cho họ cơ hội được lớn lên, họ không chủ động, vậy ta đâu cần níu kéo đâu cần đứng nơi đây và nhìn về nơi ấy, cứ đi thôi, đi về nơi ấy, ích kỷ à?, dù là một mình là đơn độc. Có sao đâu, khi mà mỗi người đều xứng đáng với những gì họ đã có và sẽ có cơ mà. Phải vậy không? Uh. Đúng đấy.

À, cũng chợt thấy, có nhiều thời gian, ừ, … rồi lại làm những cái không đâu cả. Viết những cái gì gì đó cơ đấy … Thôi.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s