Điểm tin sung sướng #36

 

Sáng, tại sao mấy hôm nay thức dậy mà không có được sự sảng khoái nhỉ? Rich rich. Kệ, sau 10 phút lại có đủ năng lượng cho ngày mới thôi mà.

Ui, gặp em ấy, thấy thú vị lên với xuống. Haha. Gặp 2 chị em Twins, thật vui vui. Cô em dịu dàng hơn cô chị một chút, dễ thương hơn 1 chút. Cô chị lại mạnh mẽ hơn cô em, sắc sảo hơn. Được gặp họ là một duyên may còn việc làm của mình sau đó sẽ là sự lựa chọn. Thật lắm người làm cho ta bị cuốn hút.

Mấy ngày nay chả ăn cơm gì cả. Lười quá ha. Tối nấu cơm, thích thế, sướng cả miệng. Từ mai quay về với cơm cho mạnh khỏe cho răng chắc khỏe.

Điều thú vị và niềm vui luôn quanh ta, bạn hãy lắng nghe thêm một chút, tiến xa thêm một chút, kiên nhẫn thêm một chút nữa. Vậy là bạn là chủ nhân của sự sung sướng rồi.

Những tiếng nói thoải mái sẽ là tiền đề cho nụ cười bất tận, oh, thế với hoàn cảnh chán nói, không nói như mềnh thì sao nhỉ? Do đâu mà mình có thể mỉm cười đây. Do đôi mắt chăng?

Youth Day 2012, làm mình cũng bị cuốn đi, cảm thấy quay cuồng, rối tung cả lên, mệt mỏi, và đâu sao, mình đã có giải pháp, dù nó không là hoàn hảo, đâu sao. Nó sẽ được hoàn thiện. Hí hí.

Sự lựa chọn – Cam xuc cuoc song. Duyên may và sự lựa chọn, ta có lựa chọn cho việc ở đó, khi đó cùng với người đó … để có được duyên may?. Lựa chọn, và lựa chọn một cuộc sống không êm đềm nhưng đầy những khám phá, trải nghiệm, những niềm vui bất tận với hành trình thảo nguyên xanh. Và đôi khi là sự cô đơn.

Mệt mỏi có, hồi hộp có, không thoải mái có, đói có, đau có, ít nói có. Ngạc nhiên có, thích thú có, vui có, cười có, suy tư có, man mác có, tò mò có, ấn tượng có, sung sướng có, thanh thản thêm một chút nữa nhé …

Và ngày hôm nay được viết bởi những cảm xúc không lành lặn.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s