Điểm tin sung sướng #38

 

Hì, 6h, tỉnh giấc, úi, nằm thêm 1 tí mà đồng hồ nó nhảy sang 7:30. Kinh, mai phải dậy thì dậy ngay mới ổn. hé hé. Và mình vẫn f5 sau 10 phút  mộng mị.

Youth Day.

Dậy mà mặt trời đã lên thấp thấp, những ánh nắng len lỏi vào những ngõ hẹp ngõ rộng, và ít người qua lại.

Chiều, mình nghe thấy được bước chân của em ấy đi làm, mình dậy trước được 30 phút cơ mà. :D. Đều đặn và im lặng.

Ngủ trưa được 30 phút, thích thế. F5 của f5.

Tối thật thích thú làm sao. Những niềm vui nho nhỏ từ internet, facebook, những bức ảnh, từ yahoo, những sms offline, từ chiếc fone … Làm mình vui âm ỉ vả buổi tối. Nhất là khi xem 2 clip về Tết Tân Mão 2011, Hà Nội đẹp quá Người ơi. Đẹp như những gì ai đó từng mộng mơ trong lãng du.

Buổi chiều, hí hí, mua được cái thẻ nhớ, cái usb, thế là kế hoạch đọc sách và vọoc máy tính lại bắt đầu. 😀 . Không lo gì chuyện lãng phí thời gian, ak, cần tự kiểm soát bản thân hàng phút mỗi ngày nữa. haahaaa. Ak, mua chúng với giá khá rẻ, hí hí, mà chúng có độ bền cao nữa chứ. Được thế thì còn gì bằng.

Định đạp xe 1 vòng, ai ngờ xe đã xịt từ hồi nào, rich rich, thế là được cuốc bộ cùng cái xe về ngôi nhà nhỏ của 2 anh chàng sinh viên, đi đường, hít bụi, hít cả mùi thơm, “ Sửa xe không cháu?, Dạ không. Bên kia có hàng sửa xe đấy! Dạ vâng” Nhưng mình vẫn dắt về cơ mà. ^^

Bực bực, chân đau lâu thật đấy, sau cái vụ 5km, mãi mà không lành lặn 100/% để mà tiếp tục chạy cơ chứ, mày phải khỏe sớm không tao cưỡng chế thì khốn cả mày với tao. 19

Em ấy đi bộ về mà đi nhanh thế, hí, không kịp hỏi câu, ngày hôm nay em làm việc thế nào? Chẹp chẹp.

Chị Dế quay trở lại và có cảm xúc mới, thích quá. Đến giờ này, cam xuc cuoc song – la 1 trong những chương trình đồng điệu và làm tâm hồn mình nhẹ nhõm tươi vui nhất. Thật làm người yêu cuộc sống quá thôi.

Ngày hôm nay tưởng không có gì làm, đâm chán cho xem, ai ngờ, vui kinh. Ngày mai nhất định có kế hoạch cho 1 ngày mới trước.

Tạm biệt nhé. Hí hí, hahaha.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s