Điểm tin sung sướng #21082012

Vậy là sắp kết thúc một ngày, sắp rồi. Và lại như bao ngày, vẫn cứ muốn lục lọi rồi tìm xem ngày hôm nay đã có gì đáng nhớ, có gì giá trị mà sau nhiều nhiều ngày nữa, nhìn lại và tự thán phục và yêu cái bản thân này lắm. Và mãn nguyện khi đã từng sống như thế?.

Ừ. Vậy hôm nay có gì nào …

Hôm nay í à, ngưỡng mộ, à cũng không hẳn nhưng thích thú và có điều gì đó rất đáng học, rất muốn học tập từ em, Lan, à, do cái bản thân mình chưa sử dụng thời gian trong một ngày hiệu quả nên mới … Vậy, có nghĩa, trong một ngày mình có thể làm rất nhiều việc bổ ích, ý nghĩa, và … cho mình nhiều nụ cười lắm đây.

Hôm nay lại không có message của Chi, mình cũng lạ thật, buồn cười ghê, cứ mong chờ rồi háo hức muốn thấy những message offline đó cơ chứ … haha. Tự nhủ bản thân. Mày đang thoải mái quá đấy, có nhiều thời gian quá đấy nên mới quan tâm những chuyện này nọ, nhưng cũng biết đâu, sau những cái message đó, nó có một món quá nào đó mình mong đợi bấy lâu thì sao … Lại tự nhủ bản thân, điều gì đến sẽ đến, điều gì đáng có sẽ có cho ai xứng đáng.

Vậy là tạm biệt mùa hè, không biết như thế này có sớm hay muộn, có vội vã hay nuối tiếc không. Nhìn lại, mùa hè vừa rồi thích ghê ghớm đó thôi, dù đúng là vẫn chưa làm được những cái gạch đầu dòng kia. Nhưng cũng thật bất ngờ khi thêm được mấy cái đầu dòng không tưởng còn gì. Haha. Vậy là Thu đến.

Summer – Joe.

Một ánh mai vàng em không tiếc nuối

Một chút tình phai anh không nắm giữ

Một chút nắng mai ai gửi mây ngàn

Một chút yêu thương đọng lại đôi ta

Xa lắc xa lơ

2129

Ha há, tự dưng đâm vào blog của chị ấy, Chị “ cánh sen” . Thùy Liên – hay được biết qua việc 24 tuổi sáng lập 3 công ty. Mình vui quá hen … nhưng có một ngày mốt nào đó, vui hơn nữa kia. Khi mà không ngồi đây và nghĩ về những gì không có lúc này.

Úi da, tập thể hình buổi 2, sướng sướng có, nhưng cái vai của mình nó nhức lên rồi đây này, thôi mai cố gắng lại đến.

Môn Toán rời rạc, hức hức, mình phải có kế hoạch ngay cho nó thôi.

Môn Tư tưởng. Đúng là mỗi tư tưởng chỉ gắn liền với một giai đoạn nào đó của lịch sử, và theo chiều tiến của thời gian thì có không ít số chúng cần chỉnh sửa và bổ sung. Hehe. Vậy suy nghĩ của mỗi chúng ta. Chúng không thể không thay đổi… Mong luôn hướng theo chiều tốt. Tốt cho đa số.

Môn C++, hahá, lên bảng và cũng không phải là tồi tệ. Dù có vẻ dở tệ thật í.

Dừng lại ở đây thôi, lục lọi làm chi nữa … vì ngày một ngày trôi qua, 24 đồng hồ. Bảo không có gì hay, không có gì thú vị thì quả thật nực cười … cuộc sống vốn vận động, chỉ quan sát thôi cũng đủ thấy những niềm vui rồi.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s