Điểm tin sung sướng #23082012

 

Chân tay mấy ngày nay có vẻ cứ muốn rời ra cơ đấy? Nằm xuống, ngủ luôn và say, chứ không ngon. Và sáng nay ngủ thêm chút, thêm chút, và 1 ao ờ trôi qua nhanh quá, mà có vẻ cái mặt vẫn cứ bị ngáp với đờ đờ ra í.

Sáng mai phải cố gắng dậy và dậy luôn.hehe.

Môn tiếng anh, cần có kế hoạch học tập cho nó. Nhờ ai cho ý kiến và lời khuyên đây nhỉ? Hèm hèm.

Cái xoong hỏng, vậy là đi ăn bún ngan, không gọi nó ngon được, nhưng không tệ một chút nào…trừ việc hôm nay cho nhiều cái gì đỏ đỏ quá, cay và nóng kinh, ăn mà ấm áp quá đi thôi. Dù sao cốc nước mía đá cũng làm mình dịu đi nhiều, và mát thiu thiu.

Tập thể hình, vẫn tập nhè nhè, thêm Dân đi buổi này, cuối buổi cậu ta phán một câu, mệt thật đấy. haha. . Mai lại đi, lại đi.

Cũng hay hay, biết được một quan cơm gần CĐ Y tế Hà Nội. Ấn tượng đầu tiên là quan thật sáng, sạch làm sao. Thế là muốn vào sau cái nhìn đầu tiên rồi. Cơm và thức ăn ok, giá cả rất cạnh tranh và hợp tài khoản của sinh viên. À, anh chủ quán cũng rất thân thiện, gần gũi.

Chiều, ngủ ghê quá, nghe chưa hết 1 track trong “Sự lựa chọn” đã ngủ tự bao giờ, tối, chiều tối dậy và người vẫn đau nhức.

Quy tắc 90/10 ư? Nghe tuyệt  quá đi. Chung quy lại, nó vẫn là sự kiểm soát  những gì là của bản thân. Thái độ của bản thân.

Có lẽ con đường của bạn, hay những yêu thương, khát vọng,… bạn đâu cần tìm nó nơi đâu, nó ở ngay đây, ngay thời điểm này với những con người này … bạn có quá bất an và lo tìm những gì nơi đâu đâu … mà mãi tìm mãi ngóng trông.

Bạn nhìn nhưng liệu có thấy được cuộc sống kỳ diệu này không?

Những trang sách mở đầu “ Phê Phán Lý tính thuần túy”.

Chúc một ngày tốt lành.

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất / Thay đổi )

Connecting to %s