Điểm tin sung sướng #11082012

Ngủ muộn, mà sáng hôm sau có dự định đi hiến máu cơ mà … chào thua mất thôi. Hehe.
7h26 dậy, nhoàng nhoàng, ra bến xe, bến xe vẫn có những nét như hàng ngày, có khác, là khác hôm nay có thêm 1 chàng trai đi hiến máu, hắn tin rằng với số máu nhỏ nhoi đó cũng giúp được vài người nào đó mà giờ này thì đang có nhu cầu lắm.
Đi và đến hồ Thành Công, xe 22 hôm nay cũng đông đáo để, nhộn nhịp … xuống, rồi đang ký hiến máu, như không có gì khác thường xảy ra, lúc sau lên khám sức khỏe. Trước lúc hiến máu, chị bảo “ Trông em căng thẳng thế” haha, không có đâu chị tốt bụng ơi, hì hì. Anh bảo mũi em bị dị ứng đó, để lâu là mãn tính, không hay đâu, em thiết nghĩ: Nó mãn tính rồi chứ lỵ, khổ cho cái mũi … dù bịnh của em nó chữa dễ thôi, nhưng tại chủ nhân của nó lại lười cơ cộng hưởng với cái ngại của hắn khi vô viện.
Ah, mà mình có căng thẳng thật chứ lại? Lâu lâu lắm rồi không có cái mũi kim nào to và lại nhọn nữa như thế kia chọc vào, cảm thấy gai gai…rồi, đã cắm, đã chảy, đã rút, và không thấy có gì thay đổi nhiều lắm. À, mọi chuyện vẫn bình thường lắm, trong góc nhìn nào đó. Sức khỏe vẫn ok.
Cảnh hồ và những cơn gió nhè nhè lung lay mặt nước, ngỡ như ru luôn mình vào cả giấc ngủ được.
Cô chú bán hàng rong, nào là Xoài dầm, và tào phớ đá … ngon chết được … nhưng mình lại miên man với những gì không có nơi đây.
Cô bạn cấp 3? Hoài nghi đấy nha. ^^. Mình không nhớ được cô bạn đó là ai cả. CLB Tiếng anh theo chủ đề. Mm. Thi học kỳ cùng 3 năm cấp 3 sao? Thật ngạc nhiên đó nhé… Ngọc ola.
Gặp một nhóm 5 bạn, vui…
Chiều muộn và các ca khúc do The Beatles viết và “thể hiện” luôn, và nó lại đưa mình đến sự cô đơn, nhỏ nhỏ thôi.
For no one.

Ồ ………….. Deeeeeeeeé …..

Không thể xem thường tài năng của mềnh … hớ hớ … Cái modem tưởng hỏng, như mọi lần thì “di tát” nó 1 cái, 5 phút sau là ok, đằng này cả ngày, đi Youth Day về mà nó không thay đổi” tâm trạng” xít, lẽ nào phải đem cho mấy anh FPT, bực bực, tò mò, sau 30 phút, modem đã hoạt động bình thường … Hơi khó tin. Nhưng đó là sự thật. Chẹp chẹp.
: ) Heehaw….

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s