Ăn mày lòng trắc ẩn?

Nhiều người bị đánh lừa bởi các bài báo PR cho Clip quảng cáo của Neptune, một kiểu ăn mày lòng trắc ẩn của con người! Những dạng ăn mày lòng trắc ẩn cho mục đích thương mại là không nên chút nào trong cuộc sống vôn rất vô cảm này! Đó là chưa xét đến yếu tố logic của kịch bản đã bị lỗi nặng!
//~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~
Do đâu họ bị đánh lừa, họ không nhận ra được bản chất của sự việc vậy anh? “Ăn mày lòng trắc ẩn” “Lấy lòng yêu thương để làm công cụ kiếm lời để đạt được mục đích”. Gợi ra sự khinh bỉ, sự ghê tởm sao anh?
Và tại sao họ lại chọn cách “này” để đạt mục tiêu và mục đích ạ? Do lợi nhuận thôi sao? Hay do họ, chính họ cũng không nhận thức được họ đang làm gì?
Và, anh Cường ơi, giải pháp là gì? Cho tất cả.
//
Họ bị đánh lừa bởi họ tạo dư luận là “cộng đồng mạng bị xúc động bởi Clip quảng cáo dầu ăn Neptune” trong khi thực tế không ai coi cái Clip ấy cả, thế là dân cư mất quan điểm coi thấy cảnh gia đình sum họp trong nước mắt dàn dụa của bé gái câm điếc và tiếng cười của những người lớn, và thế là họ cho rằng đó là yêu thương, là hạnh phúc – một kiểu đánh tráo khái niệm và một kiểu lấy phương tiện biện minh cho cùng đích! Người xem phần vì không có quan điểm rõ ràng và đa phần vì lỡ bị lừa nên phóng lao quảng bá clip ấy trên Face để chứng tỏ mình sành điệu. Họ chọn cách này bởi họ học cách kiếm tiền dễ dãi của những người ăn xin trục lợi lòng trắc ẩn vốn bị phê phán (chặt tay chặt chân, làm hoại thân thể, bế con đỏ hỏn giữa nắng mưa…) họ thấy hiệu quả và muốn đi tắt!
Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s