‘Leo cây’ – hangtd

‘Leo cây’

Nếu bạn có thói quen đến muộn 15 phút trong cuộc hẹn thì cố gắng nghĩ một chút rằng, người hẹn với bạn có thể đã không trả lời cuộc điện thoại một cách thật từ tốn và quan tâm như mọi khi vì còn phải chạy bổ ra ngoài đi cho đúng hẹn.

Nếu bạn có thói quen đến muộn 30 phút trong cuộc hẹn thì cố gắng nghĩ một chút rằng, người hẹn với bạn có thể đã không được ngồi ăn trọn vẹn bữa ăn với gia đình rồi sau đó thong thả thu dọn vì còn phải nhấp nhổm nhìn đồng hồ và bổ ra ngoài.

Nếu bạn có thói quen đến muộn hơn một giờ trong cuộc hẹn thì cố gắng nghĩ một chút rằng, người hẹn với bạn có thể sẽ phải thức khuya thêm hơn 1 giờ đồng hồ để hoàn thành công việc mà đáng lẽ họ đã có thể hoàn thành trước đó.

Nếu bạn có thói quen thay đổi mọi chuyện vào phút chót và hủy cuộc hẹn thì cố gắng nghĩ một chút rằng, người hẹn với bạn có thể đã phải hủy một cuộc hẹn với một người khác chỉ vì đối với họ, bạn quan trọng hơn rất nhiều. Và có thể chỉ vì sự “cancel” này mà họ đã trở thành một người xấu hơn bình thường.

Và tốt nhất, bạn hãy tập có trách nhiệm với lời nói của mình, hành động của mình. Thời gian của bất kỳ ai cũng đều là thứ ko lấy lại được. Và hơn thế, hãy thử nghĩ mình ở vị trí của người kia xem, cảm giác sẽ như thế nào.

(Theo blog của Hươu Ú)

Advertisements

٭٭٭٭٭ Speak Your Mind ◄► Share To Me ٭٭٭٭٭

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s